SỮA SIMILAC GO & GROW NON GMO HỘP THIẾC

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 22, 2017

SỮA SIMILAC GO & GROW NON GMO HỘP THIẾC – 680g
(12 – 24 THÁNG) #650k
• SỮA SIMILAC GO & GROW NON GMO dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng
• Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé nhưng nếu trong trường hợp mẹ không có sữa, buộc phải cho con ăn sữa ngoài hoàn toàn thì Similac là dòng sữa phù hợp cho bé ăn sữa công thức hoàn toàn. Similac là dòng sữa phát triển rất toàn diện về cả trí não, chiều cao và cân nặng. Đặc biệt sữa similac chứa những kháng thể giống trong sữa mẹ giúp con có sức đề kháng, chống bệnh tốt. Sữa similac rất đầy đủ chất, vị sữa ngọt.
• SỮA SIMILAC GO & GROW NON GMO bổ sung thêm sắt với nguyên liệu không sử dụng chất gây biến đổi gen.
• Sữa similac Mỹ với công thức độc quyền Optigro giàu DHA, Lutein và vitamin E: đây là những thành phần có trong sữa mẹ.
DHA hỗ trợ phát triển trí não
Lutein hỗ trợ sức khỏe mắt.
Vitamin E là thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong sữa mẹ, giúp phát triển tế bào.
Sữa similac mỹ:
Giàu canxi giúp xương chắc khỏe.
Sữa không chứa dầu cọ, dầu cọ có trong sữa với tác dụng kẹo dài hạn sử dụng nhưng nó là nguyên nhân làm giảm sự hấp thụ canxi trong sữa của bé. Sữa không chứa dầu cọ giúp tối ưu việc hấp thu canxi.
Nucleotides giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bé.
Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa.
Carotenoids là thành phần có trong sữa mẹ.
Được chứng minh lâm sàng tốt cho trẻ sơ sinh và sức đề kháng của trẻ.
Được chứng nhận lâm sàng về việc giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn.
• Không chứa Gluten. Gluten chứa nhiều trong các loại lúa mạch và các sản phẩm liên quan đến lúa mỳ. Cơ thể một số bé không hấp thu được Gluten (bệnh Celiac). Bệnh Celiac bị gây ra bởi một phản ứng miễn dịch bất thường với Gluten, gây tác hại nghiêm trọng lên niêm mạc của ruột non. Tiếp đó, nó ngăn cơ thể không hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng. Do vậy trong hầu hết các sản phẩm cho em bé, các nhà sản xuất rất quan tâm tới vấn đề này nên họ loại bỏ Gluten trong thành phần.
Được chứng nhận Halal và Kosher.
• Cách pha: 1 thìa gạt sữa pha với 60ml nước, nhiệt độ nước pha sữa khoảng 40-50 độ C. Không sử dụng lò vi sóng để hâm sữa.
• Bảo quản nơi thoáng mát (15 đến 25 độ), tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
• Sau khi mở nắp dùng trong một tháng

▷ Tin tức liên quan::

Sản phẩm sữa similac cho trẻ sơ sinh với công thức đột phá giúp hỗ trợ não bộ có sự phát triển vượt trội, tăng sức đề kháng cùng những nhu cầu tăng trưởng suốt thời kì phát triển từ 1-3 tuổi của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>