Uncategorized

Sữa Similac Mỹ nào tốt nhất cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi ?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có nguồn sữa dồi dào để cho con bú. Vì thế, cho con bú với các dòng sữa ngoài được rất nhiều mẹ tin dùng. Nhất là đối với sữa similac mỹ, một trong những dòng sữa được các mẹ ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sữa  similac Mỹ, để chọn được sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng luôn là vấn đề khiến nhiều mẹ cảm thấy khó khăn. Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng Chiaki.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Vì sao nên chọn sữa similac Mỹ
Giai đoạn các bé từ 0-12 tháng tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng bởi đây được xem như cái móng cho sự phát triển của trẻ sau này. Cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu trong giai đoạn này sẽ giúp bé phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ,…trong các giai đoạn sau này. 
Xem thêm: http://chiaki.vn/may-hut-sua-c82
Sữa similac Mỹ được biết đến là một loại sữa của tập đoàn Similac được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Mỹ. Sữa Smilac chỉ lấy những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. 
Sữa Similac Mỹ nào tốt nhất cho trẻ từ 0 – 12 tháng?
Là kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của các nhà nghiên cứu và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ, Sữa Similac Advance NON GMO là dòng sữa nội địa của Mỹ với công thức dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi được đánh gia là dòng sữa tốt nhất dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. 
Sữa Similac Mỹ Non GMO bổ sung OptiGRO ™: OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E có công dụng hỗ trợ cho não và mắt bé phát triển một cách tốt nhất. 
Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ cũng có trong sữa Similac Mỹ để hỗ trợ các tế bào phát triển. 
Đặc biệt Similac Advance NON GMO sạch theo đúng nghĩa bởi nó chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, không chứa chất tạo màu, tạo mùi hay bất cứ loại hương liệu nào, không chất bảo quản giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé một cách hoàn thiện nhất. 
Như vậy, Sữa Similac Advance NON GMO 658g là một trong những dòng sữa tốt nhất dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Cho bé uống Similac Advance NON GMO chính là cách bạn đang giúp con yêu phát triển toàn diện nhất.
Xem thêm: http://suachobabau.net/nhung-ly-do-lam-cho-sua-bau-morinaga-duoc-lua-chon/