TẢN MẠN SÁNG CHỦ NHẬT của Hiếu

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 8, 2017

TẢN MẠN SÁNG CHỦ NHẬT của Hiếu
– Cuộc đời và những chuyện mắc cười (tự mình thấy mắc cười)
→ HÔM NAY NGÀY GÌ? – BỐ AI NHỚ
7/5 hôm nay, lướt 3 báo lớn nhất Việt nam tuoitre, thanhnien, vietnamnet:
Xe tải chạy 105km/h tông xe khách; Thế giới theo dõi bầu cử Pháp; Ba ngày lãi 1 tỷ: Buôn đất trúng đậm, nhà nhà đổ tiền đầu cơ; Bất ngờ về cô em gái 9X ‘hot’ nhất ‘Người phán xử’ …
#Kếtluận bảo sao việt nam ko bị xâm lược và đồng hóa với văn hóa và lịch sử tàu
.. à mà có lẽ nên nhìn góc tích cực hơn là có thể Pháp Việt hữu nghị rồi nên xí xóa, ko nên “gặm nhấm quá khứ”, lo mà làm ăn kinh tế với tránh tai nạn, cũng như nên quan tâm các em gái hotgirl đang nổi …blah blah… :v
→ CHUYỆN MUA BÁN TRONG XÃ HỘI LEN LỎI
Nhắn một số bạn dùng đồ có giá trị thì nên quan tâm em iu nó một chút. Lỡ may em nó có trục trắc phía trong phía ngoài thì nên biết một tí để có nơi gửi gắm nó hợp lý, ra về trong tình trạng “chăn êm gối ấm”. Chứ một khi đã vào tay kẻ “khôn lỏi” thì thiệt thòi bạn chịu hoàn toàn.
Đã từng có lần đem đồ đi sửa, mấy tiệm ko quen chỉ vài thao tác là biết kiểu ăn 2 đầu: bớt của người bán và ăn lời của người mua. Thế nên cùng lắm vác đi sửa thì cũng phải biết nó như thế nào và nơi mình gửi gắm nó có độ uy tín ra sao. Mình gặp 1 lần và say goodbye 4ever.
Chẳng trách thằng em kinh doanh lời >30 củ/ tháng lại khoái đi học thêm nghề sửa đồ điện tử, điện thoại dù tốt nghiệp bằng kỹ sư ra trường. Bán có khi lời ít, nhưng sửa chữa thay thế thì lời vô chừng :)))
Từng bán 1 em iu cho 1 bạn gái xinh đẹp, bạn í đập e nó sứt mẻ rồi mà không chịu đi thay, đợi mấy tháng trời sau gọi điện tụi bảo hiểm nó viện cớ chối bảo hiểm vì lý do “không báo ngay sau 48h” <- trong khi điều khoản không hề có. May nhờ có người bán uy tín như mình tận tình chỉ dẫn cho để đảm bảo quyền lợi chính đáng. → MẤY CHUYỆN VỤN VẶT KỂ CHO VUI ĐỜI Nay chắc nên đăng ký làm thêm nghề bói. Kết luận trong suốt nhiều năm trời mình phán 100% là 100% xảy ra. Cái này có nhân chứng vật chứng đầy đủ, không cần phải giải thích nhiều, cũng không cần tin, chỉ cần người trong cuộc cảm nhận :)) Có mấy bạn lâu ngày không giao tiếp, đùng 1 phát thấy mess vồ vập là biết ngay chủ đích, mình cũng không ngại hỏi thẳng cái chuyện ấy :)) Thêm nữa là mình toàn nói thật (và luôn là sự thật), cũng ko bắt ai phải tin, ai thân thiết cần thì mình rảnh chứng minh cho, chứ cũng ko nhất thiết có trách nhiệm hay bắt buộc phải làm điều ấy. Có bạn cứ cãi mình, mình chỉ cười và feedback "Rồi chừng ấy sẽ biết" -> #kếtquả chuẩn không cần chỉnh :))
→ CHUYỆN CÀY CUỐC VÀ TUỔI TRẺ
Một thanh niên 28 tuổi dư điều kiện mua nhà, góp vốn kinh doanh, … (ko thèm mua xe vì ko muốn đóng thuế bằng chiếc xe) trong khi mang tiếng các cụ hay gọi là “thất nghiệp”.
Một thanh niên khác thì 28 tuổi thu nhập khá khủng, nhưng đã dừng bước cuộc đời mãi mãi sau những tháng ngày cày cuốc thâu đêm suốt sáng .
→ NHÂN QUẢ
Khi bạn tin vào luật nhân quả thì cho dù bạn theo tôn giáo hay không tôn giáo thì chắc chắn một điều, ở ác làm trái thì tạo điều xấu cho mình ko trả đời này thì qua đời tiếp thôi.
Vậy nên cứ sống và đẹp trai như mình thì may mắn và bình an nhiều hơn xui rủi. Mà có lỡ tẻo bất ngờ thì ko có gì hối tiếc.
→ #Chốt: cần ra đi 1 em #iPorn #7Plus #Matteblack như mới 100% fullbox xuất xứ tgdd còn bảo hành 1 đổi 1 hơn nửa năm giá cực đẹp <<< inbox <<< cái tên và con người đại diện cho sự uy tín không cần bàn cãi 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>