Tăng cường sức khỏe cho não bộ nhờ Ginkgo Biloba

person Editorfolder_openTin tức sức khoẻaccess_time June 6, 2018
Thực phẩm chức năng bổ não Ginkgo Biloba được coi là thần dược giúp tăng cường sức khỏe não bộ, tăng cường trí nhớ, giúp tập trung, cải thiện tinh thần cho con người. Song Ginkgo Biloba là gì? Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào đối với não bộ? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về loại thuốc bổ này.
Related image
Ginkgo Biloba là gì?
Ginkgo Biloba là tên khoa học của cây bạch quả, hay còn gọi là Ngân hạnh. Có thể nói đây là một loài cây thân gỗ  đã có từ rất lâu đời và được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất. Cây bạch quả được đánh giá có tác dụng rất cao trong việc làm làm tăng tuần hoàn máu não, cải thiện sự cung cấp máu và oxy cho não, được dùng để cải thiện trí nhớ, chữa chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, đau nửa đầu.
Viên uống Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào đối với não bộ?
Với thành phần chính được chiết xuất từ cây Ginkgo Biloba cùng các chất dinh dưỡng khác như bột gạo, Gelatin, dưới 2% Magnesium Stearate và Silic Viên uống Ginkgo Biloba  đem lại rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Cụ thể là:
Đối với những trường hợp bị chóng mặt thường xuyên, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, chong mặt, ù tai, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách thì việc sử dụng Ginkgo Biloba sẽ có tác dụng làm giảm thiểu các tình trạng nói trên, hỗ trợ việc điều trị các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não.
Người sử dụng thuốc bổ thần kinh của mỹ thường xuyên còn  giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt hơn, đặc biệt là giúp bảo vệ tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng và hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác. Đồng thời thuốc còn có tác dụng đối với những người bị rối loạn mạch máu ngoại biên, người bị bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, chân tay tê lạnh, nhức buốt.
Các kết quả điều tra tình trạng những người sử dụng thuốc bổ não theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ và chuyên gia cho thấy sức khỏe não bộ được cải thiện một cách đáng kể, khả năng ghi nhớ cũng được tăng cường hơn, con người trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn rất nhiều
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ não Ginkgo Biloba. Bạn có thể tham khảo một số đầu thuốc dưới đây:
– Viên bổ não  Ginkgo Biloba Puritan’s Pride 120mg tăng cường tuần hoàn não của Mỹ
– Viên tuần hoàn não Ginkgo Biloba Healthy Care Úc 2000mg
– Viên uống bổ não Đức Doppelherz Aktiv Ginkgo + vitamin B + Cholin
– Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Nature Made Ginkgo Biloba 30mg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>