Uncategorized

THƯ UYÊN VIẾT GỬI SUI GIA ( năm 2037)

THƯ UYÊN VIẾT GỬI SUI GIA ( năm 2037).
÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷
1) Con trai anh chị chỉ là người bình thường , không giỏi giang như chị nghĩ đâu . Nó lấy được con dâu chứ không phải con gái người ta rơi vào nhà chị , chị nên trân trọng con dâu .
2) lũ con trai quý hoá thế nào , các bà mẹ như chúng ta đều rõ, đừng nói con trai chị bận nên bắt con dâu làm việc nhà . Con trai còn bận buôn dưa lê , online , chơi game … Chị biết rõ điều đó mà.
3) không nên bắt con dâu phải chăm sóc chồng nó như chị chăm sóc con trai yêu của chị , nó là con trai chị , là chồng của con dâu chị . Con dâu chỉ coi con trai chị là chồng nó chứ không coi đó là con trai nó.
4) không nên nói xấu con dâu trước mặt con trai chị , nếu chị làm như vậy chỉ khiến chúng nó thường xuyên cãi nhau , cãi nhau mãi kết cục cuối cùng là ly hôn . Nếu như chúng ly hôn vì chị thì tội của chị nặng lắm đó.
5) khi con dâu đẻ , chị có thể không giúp đỡ chăm sóc con , cũng có thể nói chị không có nhiệm vụ đó, nhưng chị hãy nhớ là khi chị già , cần chăm sóc – xin đừng nghĩ tới nó , con dâu cũng không có nghĩa vụ đó với chị
6) đừng nghĩ con trai chị làm việc nhà là khổ thân chị à. Nhà là của 2 đứa , nó cũng có nghĩa vụ chia sẻ việc nhà với vợ nó chứ .
7) đừng nghĩ chị tốt với con trai chị là con dâu phải chịu ơn chị . Chị có nợ ai thì cũng phải tìm đúng chủ nợ . Nếu chị hi vọng con dâu hiếu thuận với chị , quan tâm đến chị thì cũng xin chị tốt với con dâu chị đã ..
8) không nên để ý nhà con dâu có bao nhiêu tiền , bao nhiêu nhà , có nhiều mấy đi nữa cũng chẳng liên quan gì đến chị , vì con gái là con người ta mà.
9) con dâu về nhà mẹ đẻ , mua đồ cho bố mẹ mình xin chị đừng ghen ghét , bởi vì họ còn cho con gái họ ( con dâu chị ) nhiều hơn thế nhiều .
10) đừng có kể mãi con dâu nhà nào tốt , con dâu nhà nào ngoan . Có tốt có ngoan cũng là con dâu nhà người ta , chị muốn cũng không được. Muốn có con dâu tốt hãy làm một người mẹ chồng tốt đã .
– Sưu tầm –
Để dành vì có 2 con gái
Vì tui nâng chúng như trứng, hứng như hoa
See Translation