Thực phẩm bổ sung cho người mới bắt đầu tập gym

person Editorfolder_openKiến thức tập gymaccess_time November 20, 2018
Thực phẩm bổ sung cho người mới bắt đầu tập gym

Thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi cơ bắp sau khi tập khuyên, bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho người tập gym. Chúng còn giúp bạn đốt mỡ hiệu quả và nhanh chóng sỡ hữu được thân hình như mong muốn. Nếu bạn là người mới tập gym, hãy theo dõi bài dưới đây để biết được những thực phẩm bổ sung cần thiết nhất nhé.

Thực phẩm bổ sung cho người mới bắt đầu tập gym
Thực phẩm bổ sung cho người mới bắt đầu tập gym

6 loại thực phẩm bổ sung cơ bản nhất bạn cần biết
1. Protein: là dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Protein giúp cơ thể sản sinh, duy trì và phục hồi cơ bắp. Chúng cung cấp cho cơ thể 10-15% năng lượng để duy trì hoạt động cả ngày. Protein giúp cơ thể tăng hệ miễn dịch, bổ sung vitamin và năng lượng. Nếu cơ thể bị thiếu hụt protein sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, hệ miễn dịch suy yếu và tinh thần luôn ở trạng thái kiệt quệ.
Sản phẩm gợi ý: Whey protein – Sữa tăng cơ giảm mỡ hương vani.
2. BCAA: đây là các chất hữu cơ có liên kết chặt chẽ để tạo thành protein. Protein được hấp thụ vào cơ thể sẽ tách thành 3 loại amino acid. Chúng giúp xây dựng, phục hồi và tăng cường phát triển cơ bắp.
Sản phẩm gợi ý: BCAA Powder 12000 – thực phẩm bổ sung tăng cơ tăng sức bền.
3. Amino Acids: là các axit amin có nguồn gốc từ nguồn giàu protein như thịt, cá, các sản phẩm từ sữa, rau như đậu và các loại hạt. Cơ thể thường thông qua việc tiêu hóa amino acid sẽ sản sinh ra protein và ezim. Amino acid là nhân tố quan trọng để duy trì chế độ dinh dưỡng, giúp hàn gắn, tăng trưởng và phát triển các tế bào cơ.
4. Dầu cá: dầu cá khác với các loại thực phẩm bổ sung trên bởi chúng không giúp bạn về cơ bắp. Đây là thực phẩm tốt cho hệ tim mạch. Cung cấp cho bạn Omega-3, chất béo lành mạnh.
Sản phẩm gợi ý: Dầu cá bổ sung BSN Fish Oil None
5. CLA: giúp quá trình giảm cân hoàn chỉnh hơn. Giúp bạn gia tăng khả năng xây dựng cơ nạc, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.
Sản phẩm gợi ý: CLA Core 180 viên – tăng trao đổi chất, thúc đẩy giảm cân nhanh.
6. NO (Nitric Oxide): là khí dạng tự do được sản xuất trong cơ thể và được dùng để liên lạc các tế bào trong cơ thể. Thực tế là nitric oxide tăng dòng chảy của máu, rất tốt cho người tập thể hình, vì dòng chảy trong máu càng tăng thì đưa càng nhiều dinh dưỡng vào cơ bắp, giúp phát triển cơ bắp và cho thấy hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm này.

Với các thực phẩm bổ sung cho người mới tập gym được gợi ý ở bài trên thì các bạn đã chọn lựa được sản phẩm tốt cho thể hình rồi đúng không. Hãy ghé ngay siêu thị online Chiaki để tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ cho người mới tập gym để lựa chọn được dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung chính hãng và thích hợp với mình nhé.

Xem thêm tại đây: https://thucphamchucnangtapgym.com/thuc-pham-bo-sung-cho-nguoi-moi-bat-dau-tap-gym/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>