Tin vui của Gia đình Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam:

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 22, 2017

Tin vui của Gia đình Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam:
Cuốn sách ” HIỆU QUẢ KỲ DIỆU CỦA PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG SINH TÂM THỂ- THỰC TẾ TẠI XÃ XUÂN THỊNH”- NXB Dân Trí xuất bản- 4/2017- sắp ra mắt bạn đọc.
(Sáng 22/4/2017, ấn phẩm này sẽ bước ra khỏi nhà in để đến với cuộc sống. Sách dày 220 trang, khổ 20,5cm x14,5cm. Bìa, phụ bản đẹp, Giá bán: 55.000đ)
Xin chúc mừng thành quả rất ý nghĩa của CLB Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Với trách nhiệm của một Nhà báo và là Trưởng ban Truyền thông của Viện Nghiên cứu ứng dụng Dưỡng sinh tâm thể, tôi xin khẳng định ngắn gọn: Đây là cuốn sách có nhiều nhân chứng kỳ lạ và rất hấp dẫn!
Tôi cũng rất vui khi đã dành trọn một tháng đầy tâm huyết để góp phần cho cuốn sách ra đời!
Sau đây là lời nói đầu in trong cuốn sách.

LỜI NÓI ĐẦU
Kính thưa bạn đọc!
Những ai đã biết về cuộc đời của bà Tôn Nữ Hoàng Hương (tức Má Hai Hương) và phương pháp Dưỡng sinh tâm thể (DSTT) hẳn đều biết đến xã Xuân Thịnh (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên). Bởi vùng quê hiền hòa này từng in hình bóng Má Hai Hương, sinh thời Má ngược xuôi đi giúp người dân chữa bệnh.
Trên địa bàn tỉnh Phú Yên nói chung và xã Xuân Thịnh nói riêng, hiện vẫn còn những cá nhân hoặc gia đình cách đây vài chục năm trước từng gặp khó khăn về sức khỏe, bệnh tật được Má Hai Hương trực tiếp chữa trị hiệu quả bằng phương pháp DSTT. Họ là những nhân chứng rất đáng quý, để bất kỳ ai từ xa đến thăm vùng quê này cũng có thể giao lưu, nghe họ kể và tận mắt chứng kiến cuộc sống của họ giờ đây đã thay đổi ra sao.
Khắc ghi công ơn của Má Hai Hương, thành tâm “Uống nước nhớ nguồn”, với mong muốn phương pháp DSTT phát huy tác dụng giúp đời, nhiều người dân Xuân Thịnh qua kiên trì tập luyện DSTT và tu dưỡng “Tâm lành-Thân lành- Ngôn lành” nay trở thành Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên DSTT, Tình nguyện viên DSTT, trong số đó có những người rất xuất sắc, xứng đáng với niềm tin yêu của Má Hai Hương.
Câu lạc bộ DSTT xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu, Phú Yên được thành lập cách đây tròn 10 năm (1/6/2007-1/6/2017), hoạt động nề nếp và hiệu quả, giúp cho hàng ngàn lượt người dân trên địa bàn cũng như nhiều địa phương khác tiếp thu phương pháp DSTT nhằm “Nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật”. Uy tín của Câu lạc bộ DSTT Xuân Thịnh ngày càng lan xa, sức hút ngày càng mạnh mẽ khiến anh chị em Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên, Tình nguyện viên và Học viên trên cả nước cũng khao khát tìm về xã Xuân Thịnh, về thôn Vịnh Hòa để giao lưu, học hỏi và coi đây là cơ hội quý báu được nhận thêm “Năng lượng tình thương” từ Má Hai Hương.
Kính thưa bạn đọc!
Vùng đất bình dị mà rất đỗi thân thương này còn có những giá trị rất đặc biệt. Với góc độ gìn giữ và phát huy truyền thống, Xuân Thịnh như một “Bảo tàng” sinh động liên quan đến cuộc đời Má Hai Hương. Với góc độ phục vụ chuyên môn và Nghiên cứu khoa học về phương pháp DSTT, tại Xuân Thịnh vẫn còn nhiều nhân chứng đầy sức thuyết phục. Điều này có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với xã Xuân Thịnh và tỉnh Phú Yên mà còn đối với phong trào DSTT cả nước!
Thực hiện cuốn sách “Hiệu quả kỳ diệu của phương pháp Dưỡng sinh tâm thể- Thực tế tại xã Xuân Thịnh ”, chúng tôi mong muốn được góp phần tuyên truyền, phổ biến phương pháp DSTT, không chỉ trong tỉnh Phú Yên mà còn tới nhiều địa phương trong cả nước.
Bên cạnh đó, để giúp bạn đọc có thể thấy được hiệu quả của phương pháp DSTT, chúng tôi chọn đăng một số bản cảm tưởng (chỉ là một phần rất nhỏ) của những người dân trong và ngoài xã có vấn đề về sức khỏe đã đến với CLB DSTT Xuân Thịnh. Các bản cảm tưởng này được viết giản dị, mộc mạc, nhiều trường hợp còn thiếu thông tin, tài liệu liên quan ( như hồ sơ bệnh án, chưa có ảnh, số điện thoại), tuy nhiên đây là những tâm sự được viết ra từ thực tế của mỗi người trong quá trình chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Những nhân chứng này hầu hết đang khỏe mạnh, còn làm việc, lao động, nên những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về hiệu quả kỳ diệu của phương pháp DSTT chắc chắn sẽ hài lòng!
Chúng tôi xin phép được coi cuốn sách nhỏ này là nén tâm nhang kính dâng lên Má Hai Hương nhân ngày giỗ Má (5/4 âm lịch). Cuốn sách còn có ý nghĩa là một dấu ấn đặc biệt Kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ DSTT xã Xuân Thịnh (2007-2017).
Tuy đã nỗ lực trong công tác biên soạn, biên tập nhưng chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, rất mong bạn đọc thông cảm và lượng thứ. Chúng tôi cũng mong sẽ nhận được những ý kiến chỉ giáo quý báu từ bạn đọc để cuốn sách khi tái bản sẽ hoàn thiện hơn.
(ảnh dưới: Một trong những phụ bản in trong cuốn sách)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>