Tớ về chế phẩm diệt muỗi kiến gián nhé

person climegaadsfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time June 5, 2018

Tớ về chế phẩm diệt muỗi kiến gián nhé
Lẻ 160k/1 lọ
Sỉ giá siêu tốt
…………………..
Sản phẩm thuốc diệt muỗi thảo mộc chiết xuất từ cây hoa cúc trừ sâu công dụng phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả an toàn không gây độc hại cho người sử dụng.
Thuốc diệt muỗi thảo mộc có thành phần hoạt chất hữu cơ tự nhiên được tìm thấy trên cây cúc Dalmatia (Chrysanthemum cinerariaefolium), cúc Ba Tư (Chrysanthemum coccineum) có khả năng ngăn ngừa kiểm soát côn trùng gây hại rất tốt.
Thuốc diệt muỗi thảo mộc hiện nay
Là những loại thuốc diệt muỗi an toàn không có mùi khó chịu, công dụng phun tồn lưu diệt côn trùng gây hại ngăn cản sự tấn công đốt hút máu người, liên kết bền vững kéo dài thời gian diệt trong vòng 6 tháng.
Đơn cử như : Fendona 10SC của hãng dược phẩm BASF – CHLB Đức, Lambda Hockley UK 10SC của Vương Quốc Anh…
Đặc biệt là Thảo Môc Pitoxid TM 45, Thảo mộc 10s có tác dụng 3 trong 1 được sản xuất tại Việt Nam, Thuốc diệt muỗi thảo mộc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn, không bị dị ứng khi tiếp xúc, không gây ra tác dụng phụ ngoài ý muốn, hoàn toàn vô hại với con người, vật nuôi và thân thiện với môi
Thảo mộc 10s có thể diệt cả 3 loại côn trùng: Muỗi, gián, kiến.
Lợi thế của thuốc diệt muỗi thảo mộc
Loại trừ ruồi – muỗi – gián – kiến hiệu quả – không độc hại cho người sử dụng, thuốc diệt muỗi thảo mộc có tác dụng chọn lọc đối với côn trùng, nhanh chóng phân hủy trong cơ thể sống và môi trường.
Được cho là thuốc diệt muỗi an toàn tốt nhất, có tầm quan trọng trong công tác phòng chống các dịch bệnh truyền nhiễm từ muỗi & côn trùng gây hại đối với sức khỏe con người.
Các loại thuốc diệt muỗi thảo mộc hiện nay đều hoạt chất thuộc nhóm pryethroid tổng hợp được WHO khuyến cáo nên sử dụng trong gia dụng, y tế phòng trừ sốt xuất huyết, sốt vàng, giun chỉ và sốt rét.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>