USP: Lợi điểm bán hàng độc nhất

person climegaadsfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time June 17, 2018

USP: Lợi điểm bán hàng độc nhất ????
Khái niệm này chắc không còn quá xa lạ đối với bất kì ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. USP (Unique Selling Point) được hiểu là là một ưu thế khác biệt của một sản phẩm hay thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hiểu một cách đơn thuần thì đó chính là điểm nổi trội nhất của sản phẩm bạn đang bán mà các nhà kinh doanh khác không thể có. Đôi khi đó đơn thuần chỉ là cam kết về giá thấp nhất, thời gian phục vụ nhanh nhất hay chất lượng của sản phẩm đảm bảo sức khỏe. Bất cứ yếu tố nào cũng có thể trở thành USP nếu như bạn nắm chắc và hiểu rõ về sản phẩm của mình.
Việc xác đinh USP “lợi điểm bán hàng độc nhất” vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định thành công của sản phẩm khi tung ra trên thị trường. Nếu sản phẩm của bạn cũng “na ná” với những gì đã có thì chẳng có gì đảm bảo nó có thể giúp bạn kiếm lời chứ đừng nói đến việc tạo dựng thương hiệu hay phát triển thị phần.
Tuy không phải là Business Coach nhưng việc tiếp xúc với khách hàng hằng ngày giúp tôi hiểu được những khó khăn, trăn trở mà họ đang phải đối mặt. Trong đó việc không xác định được điểm độc đáo của sản phẩm chính là nguyên nhân khiến khách hàng của tôi lâm vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”.
Vậy bạn đã bao giờ nghĩ thử xem: SẢN PHẨM CỦA MÌNH CÓ GÌ KHÁC BIỆT ĐỂ KHÁCH HÀNG PHẢI MUA NÓ THAY VÌ MUA CỦA CỬA HÀNG BÊN CẠNH? Và làm thế nào để xác định được USP của sản phẩm???
Hãy thử xác định USP của sản phẩm bạn đang bán nhé. Tôi tin rằng sau khi có USP chắc chạn bạn sẽ biết nên làm gì với sản phẩm của mình.
Nếu đã cố gắng mà vẫn chưa nắm được đâu là điểm độc đáo, là khác biệt trong sản phẩm của chính mình hãy để các Business Coach của ActionCOACH CBD giúp đỡ bạn. Không chỉ là USP mà còn là cách đọc vị khách hàng, marketing sản phẩm,….
Chúc bạn tìm được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>