Ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng tường kính semi

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 18, 2018
Các tòa nhà cao tầng hiện đại hiện nay đều lựa chọn chất liệu kính cường lực cho không gian ngoại thất, không chỉ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có độ bền cao và rất nhiều những tính năng nổi bật khác. Hệ mặt dựng tường kính semi là một trong những thiết bị kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay. 
 
Hệ khung kết cấu lên hệ mặt dựng tường kính semi được lắp ghép và tổ hợp hoàn thiện được hệ thống được thực hiện ngay tại công trường, đảm bảo kết cấu chắc chắn, bền vững cho các công trình. 
 
Về cấu tạo của hệ mặt dựng tường kính semi bao gồm: khung cánh cửa sổ, khung bao cửa sổ, thanh đố đứng, khung phụ, thanh ngang, gioăng cao su, đệm kính, pat gài, vít, nắp chụp và kính hộp. Hệ mặt dựng tường kính semi được cấu thành từ những thanh đứng có khả năng chịu lực cao hơn, kết hợp với các thanh ngang, khung phụ, kính cường lực cùng rất nhiều các phụ kiện và vật liệu khác. 
 
Các thanh nhôm được gắn với ốc vít chắc chắn, ghép các khung nhôm vào các thanh dọc vô cùng bền vững và đảm bảo có thể chịu được những lực tác động mạnh nhất cũng không xảy ra những hư hỏng nào. Kết cấu an toàn, bền bỉ mang đến tuổi thọ lâu dài và sức bền cho hệ mặt dựng tường kính semi. 
 
Ưu điểm nổi bật nhất của hệ mặt dựng tường kính semi mà chúng ta cần phải kể đến chính là việc bắn keo kết cấu được tiến hành tại nhà máy nên đảm bảo được việc kiểm soát tốt hơn, chất lượng của các đường keo giữa kính và các khung nhôm cũng có chất lượng bền bỉ và chắc chắn hơn rất nhiều. 
 
Cuộc sống hiện đại ngày nay, hệ mặt dựng tường kính semi được các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng ưa chuộng và lựa chọn ứng dụng nhiều hơn. Các tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại… đa số đều dùng hệ mặt dựng tường kính semi, phù hợp với những nơi cần nhiều ánh sáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bức tường nhàm chán. 
 
Với hệ mặt dựng tường kính semi giúp cho không gian và diện tích của căn hộ trở nên thoáng đãng hơn, giảm tải trọng cho các công trình, tăng thêm sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cho toà nhà, phù hợp với cuộc sống hiện đại và năng động ngày nay, đảm bảo được sự gia cố chắc chắn, an toàn cho không gian căn hộ của bạn. 
 
Liên hệ với công ty Cổ phần Tường Kính TKC để được tham khảo và tư vấn lựa chọn hệ mặt dựng kính semi chất lượng tốt nhất. 

Xem thêm: http://matdung.vn/products/he-semi-unitized

Xem thêm bài viết trước: http://vienuongnonguc.com/tai-sao-nen-dung-kinh-tan-nhiet/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>