Vc hằng võ 500k

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 21, 2017

Vc hằng võ 500k
Mã mây quán 500k
Linh linh 500k
Quỳnh thi 1 trieu5 .
Ca nha oi chia xẻ giup dum e trường hợp này với trường hợp này đang cần giúp đỡ & e nhận quyen góp trường hợp nay nha.
Em Nguyễn Thúy Ngọc SN 2000 – Người đồng bào Rắc Lây ở Thôn Láng Gòn 2 – Tân Xuân – Hàm Tân không may bị TNGT gãy xương cổ, dập tủy và gảy 2 đốt sống lưng. Nếu muốn qua khỏi cơn Thập tử – Nhất sinh này gđ em cần số tiền hơn 100 triệu. Dù nghèo khổ nhưng vì mạng sống của con mình gđ đã chạy vậy vay mượn, thuế chấp nhà cũng chỉ được 70 triệu. Bà con hàng xóm trong làng ai cũng nghèo khó nên không giúp được gì nhiều. Giờ đây chỉ mong sự cứu giúp của những tấm lòng hảo tâm, mong những sự sẻ chia tình người để e có đủ số tiền đẩ phẩu thuật giành lại sự sống cho mình. Mọi sự đóng góp Mái nhà Đồng Cảm và Sẻ Chia xin đứng ra nhận và gom góp lại trao đến tận tay cho gđ e.
Ai ở TPHCM có thể trực tiếp đến ủng hộ, giúp đỡ cho e theo địa chỉ này: Bệnh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc – SN 2000 – Bình Thuận – Bệnh viện Chợ rẫy – Khoa Thần kinh – lầu 3 – phòng 3. SĐT 0169.430.2209 gặp chị Hồng – Mẹ bé Ngọc./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>