Viết cho em

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 23, 2017

Viết cho em!!!
Em à! Cách đây 1 năm về trước em đến bên mẹ.Lúc đấy mẹ lo lắm em ạ.Mẹ điện cho cha em, cha cười và bảo ” em là trời cho” phải mừng chứ!!!.
Nhưng thực sự lúc ấy sự nghiệp của mẹ mới chỉ bắt đầu.Một cv đòi hỏi thời gian, kiên nhẫn, kiên trì, đi nhiều vv và vv.Mẹ đã khóc ko biết phải làm sao bây giờ??? .
Mẹ điện cho đồng nghiệp của mẹ ai cũng chúc mừng mẹ và bảo có gì đâu phải lo khi e đang mang trong mình ” viên kim cương” .Cũng may khi mẹ đang khủng hoảng tinh thần mà có cả một đội ” đồng nghiệp” giúp đỡ và sẻ chia yêu thương….
Em à!!!
Khi e được một tháng mẹ cho e đi chơi” Bò Cạp Vàng” ở Đồng Nai.Mẹ và em đã bơi ra sông và chèo thuyền e nhỉ!!!
Còn hàng ngày mẹ và em vẫn làm việc vẫn giúp hội viên cải thiện sức khỏe của mình.Mẹ và e vui khi giúp hội viên có kết quả, hội viên tự đứng lên huấn luyện người khác .
Mẹ nhớ khi e được 2 tháng vào một buổi chiều chủ nhật mẹ đi thi lấy bằng mở nhóm dd.Hôm ấy thi xong trời mưa dữ dội đợi mãi mà ko tạnh mẹ quyết định đi về, cả sài gòn ngập, mỗi lần từ công ty quận 3 về chỗ mình ở” Bình Dương” đi có 1 tiếng mà hôm ấy mẹ và e đi hết 3 tiếng mới về đến nhà, may có ” trà mỹ nhân” mẹ và em khỏe re sáng mai vẫn dạy sớm làm việc.
Mẹ và em còn đi Đồng Nai giúp mọi người được dùng” bữa ăn lành mạnh” lên nhóm dd của chị Khánh An ở Quận 1, của chị Minh Tâm quận 11 để học bài.Cùng đồng đội ngọc điệp nguyễn, Mai Thanh Trieu , nguyễn bội ngọc châu, nguyễn mỹ linh, nguyễn ngọc Ngoc Bích….đi Bến Tree giúp bà con dùng” bữa ăn lành mạnh
Khi e được 3, 4,5 tháng.
Khi e 6 tháng mẹ , em và cô Phương đi xem phim rạp ở Thủ Đức đến 2h sáng mới về.Lần đầu tiên mẹ biết thế nào là xem phim rạp đấy e ạ.
Khi e 7 tháng mẹ cho e đi Đắc Lắc dự đám cưới cô Hiền mẹ và em còn trèo hết một quả đồi nữa chứ.
Sau đấy mẹ về nghỉ ngơi mấy ngày rồi mẹ và e đi Kiên Giang với cha em.Lần đầu tiên mẹ thấy nhiều ao tôm đến thế mênh mông và bạt ngàn.
Chơi vài tuần mẹ lại đưa e về Cà Mau – Nơi mà cho mẹ nhiều nỗi đau lẫn hạnh phúc và sự trưởng thành ….Bữa về cha còn cho mẹ tập lái ô tô nữa chứ.
Ở Cà Mau một tuần mẹ và em bay ra quê hương Thanh Hóa khi em sắp được 8 tháng.
Mẹ đã sinh e ở quê hương mình vào ngày 13/03/2017 và hôm nay e đã được hơn 4 tháng
Mẹ đi làm trở lại.Mỗi khi đi làm về nhìn thấy em và chị hai mẹ quên hết mệt.
CẢM ƠN EM ĐÃ ĐẾN BÊN CUỘC ĐỜI MẸ!!!YÊU EM!!!
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>