Vitamin E 400 của Mỹ c&oacute

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 2, 2017

Vitamin E 400 của Mỹ có tác dụng làm chậm tiến trình lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện nếp nhăn da, cung cấp độ ẩm cho da toàn diện nhất. – Dòng vitamin E 400 I.U Kirkland của Mỹ với các thành phần chính như: dl alpha Tocophery Acetate, gelatin, Glycerrin có tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe và duy trì sắc đẹp. Đặc biệt, bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu của mỹ, mỗi viên vitamine 400 I.U của có chứa hàm lượng vitamin E tự nhiên cao, có khả năng hấp thu gấp 2 lần vitamin E thông thường. – Kirkland Signature Vitamin E 400 IU có nguồn gốc thiên nhiên: Ðược chiết xuất từ dầu thực vật như đậu tương, ngô, mầm lúa mạch, các loại hạt có dầu như hạt hướng dương. Vitamin e 400 iu được chiết xuất bời những thành phần tự nhiên đó.
Vitamin e có trong thuốc vitamin e iu 400 mg là nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp chị em nhanh chóng có được làn da trắng đẹp trẻ hoá theo thời gian. Song song đó, viên vitamin e 400 iu kirkland còn có khả năng chống oxi hoá cực mạnh, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ hằng ngày cho bạn rất tốt. Chính vì vậy việc bổ sung vitamin e 4000 iu hằng ngày là rất cần thiết với mọi người. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

▷ Tin tức liên quan::

Dùng kirkland vitamin e có tác dụng giữ ẩm cho da, giúp chống lão hóa và làm lành nhanh những vết thương trên da do mụn, cho bạn làn da trẻ đẹp, tươi sáng từ sâu bên trong. Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>