Vừa đọc lại bài này vì FB nhắc

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 30, 2017

Vừa đọc lại bài này vì FB nhắc, thấy mình đúng là Lucky Man – một người may mắn, vì có rất nhiều người thân, cộng sự, đồng nghiệp, đối tác, anh em …. ủng hộ & thúc đẩy tiến lên phía trước, đặc biệt là có thêm cả một cô bạn – mẹ của đàn hải sản nhà mình – dám từ bỏ sự nghiệp riêng để cùng về kết hợp với mình & các cộng sự chiến đấu để xây dựng một DigiCity như chúng mình mơ ước!
Sau vài năm, ít nhiều gì thì những ước mơ đó đã có được một số thành tựu nhất định, chuỗi hệ thống DigiCity – Thành Phố Điện Máy đã được định hình, cuối năm nay sẽ đạt mốc 12 stores, mảng kinh doanh Online cũng đã tới được mấy chục Thành Phố trên khắp cả nước – sắp tới sau chiến dịch “Tomahawk” mảng này sẽ còn đưa DigiCity tiến rất nhanh & rất xa!
Còn nhiều kế hoạch & dự định đang ấp ủ cùng với các chiến binh Sờ Ti quả cảm, chỉ biết là cứ cố gắng, cứ nỗ lực từng ngày & mỗi ngày tốt hơn 1% so với ngày hôm trước, là mỗi năm sẽ tăng trưởng gần 400% 🙂 !
(Copy lại nội dung của em Hà Hồng Hạnh viết ngày 30/4/2014 để những năm tiếp theo vào ngày này lại được FB nhắc & chúng mình cùng nhìn lại xem có tiến không!?)
“Nếu bạn đã chọn con đường sự nghiệp là làm ăn kinh doanh thì người bạn đời của bạn cũng phải nên là một người làm ăn kinh doanh, hoặc tối thiểu cũng luôn say mê và ủng hộ.
Bởi vì, sự cô đơn trên con đường của mình là điểm yếu nhất của những người làm ăn kinh doanh, điều đó sẽ làm họ nản lòng và thất bại.
Nếu bạn không là người kinh doanh, bạn sẽ khó đồng cảm được cho những việc điên rồ, mạo hiểm, nợ nần tứ giăng, nhục nhã, bấp bênh… và bạn cũng không cảm nhận đầy đủ sự sung sướng khi chiến thắng.
Vì thế, ai đã lấy nhầm một người chồng hay vợ có máu kinh doanh thì hoặc li dị họ hoặc cùng họ rong ruổi trên con thuyền làm ăn đó, không có cách khác đâu…”
Đọc được cái này buổi sáng nay, may mình đã làm đúng… có lẽ vì tình cảm đã mạnh hơn tất cả rồi… 🙂 Mình hãy cùng nhau chiến đấu, dù vất vả gian nan nhưng em tin quả ngày chiến thắng sẽ rất ngọt ngào… Cố lên nhé chồng Tran Xuan Thang…
Không dám thử, sao bạn có thể lóe sáng phải không? 🙂
Chúc cả nhà những ngày nghỉ lễ hạnh phúc, ấm áp bên gia đình… <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>